ZHI.PAT giới thiệu đèn LED 2 tầng Honda LEAD 2017 2018 mới nhất

Vào ngày 06/12/2017, Công Ty ZHI.PAT Việt Nam giới thiệu phiên bản đèn pha led 2 tầng mới được trang bị cho các dòng xe Honda LEAD 2017, Honda LEAD 2018 mới nhất. Dòng Honda LEAD được nhiều “chị em” ưa chuộng vẫn đang sử dụng bóng đèn Halogen vàng truyền thống có công suất tiêu thụ từ 35W. Việc sử dụng công nghệ đèn Halogen theo xe là thói quen của đa số khách hàng mua xe bất chấp ánh sáng halogen tối mờ. Hiện nay, công nghệ LED tiết kiệm điện và ánh sáng LED hiện đại đang được áp dụng rộng rãi cho các dòng xe máy thế hệ mới được xem như là cuộc cách mạng của đèn xe máy. Là đơn vị tiên phong trong sáng tạo, thiết kế, sản xuất đèn led 2 tầng. ZHI.PAT tiếp tục ra mắt các mẫu đèn led 2 tầng được thiết kế dành riêng cho dòng xe LEAD 2017 2018 tại Việt Nam với những tính năng ưu việt:

  • Thiết kế hiện đại & thời trang với những thay đổi mới mẻ về diện mạo sử dụng.
  • Hệ thống chóa 2 tầng sử dụng công nghệ LED Lighting trang bị 6 bóng led siêu sáng với ánh trắng vàng bám đường.
  • Không gây chóa xe đối diện khi di chuyển trên đường.

Như vậy, chỉ hơn 2 tháng sau khi giới thiệu phiên bản led 2 tầng dành cho Honda Wave,  Zhi.Pat lại tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt thêm một sự lựa chọn mới trong sử dụng đèn xe máy .

Chiếc xe được trang bị đèn led 2 tầng Zhi.Pat có dòng chữ  đi kèm logo LEAD.

Chiếc xe được trang bị đèn led 2 tầng Zhi.Pat có dòng chữ  đi kèm logo LEAD.

Với công suất tiêu thụ chế độ đèn Cos 9.6W/12V và chế độ pha 19.8W/12V, thấp hơn rất nhiều lần so với bóng Halogen theo xe, giúp tiết kiệm điện trong khi độ sáng hơn đèn truyền thống.

Phần kính được phủ chống trầy công nghệ Nhật mới nhất hiện nay đang được sử dụng trên ô tô.

Phần kính được phủ chống trầy công nghệ Nhật mới nhất hiện nay đang được sử dụng trên ô tô.

Không những sử dụng lắp đặt dễ dàng trên dòng xe Honda Lead 2017 – 2018, bộ đèn led 2 tầng ZHI.PAT được thiết kế hoàn thiện giúp việc thay thế đèn xe Halogen cũ trên dòng xe lead cũ dễ dàng. Với mục tiêu đem đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn cho khách hàng khi thay thế đèn xe máy, đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong thiết kế & sản xuất đèn pha led 2 tầng tại  Việt Nam.  Trong lần giới thiệu sản phẩm mới này, ZHI.PAT tiến hành nâng cấp hệ thống đèn led 2 tầng trên các dòng xe Honda wave A/S/RS/RSX/Future X (125CC ), Yamaha Exciter 135/150 đang được bán trên thị trường để không ngừng mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Công nghệ led 2 tầng Honda LEAD

Công nghệ led 2 tầng Honda LEAD

Phiên bản đèn pha led 2 tầng mới sử dụng cho dòng xe Honda LEAD dự kiến được bán ra thị trường từ cuối tháng 12/2017. Khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng phụ tùng xe máy trên toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng cho các phiên bản Silverlight & Jetblack. Sản phẩm chính hãng có logo ZHI.PAT ở mặt kính chống trầy & mặt sau của đèn.  

Giá niêm yết bán lẻ từ 1.380.000 vnđ – Giá bán tại cửa hàng phụ tùng có thể cao hơn giá bán lẻ đề xuất từ Zhi.Pat . Nhằm đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh, luật cạnh tranh mới của Việt Nam không cho phép nhà sản xuất như Zhi.Pat quy định một mức giá bán lẻ cố định.

ZHI.PAT giới thiệu đèn LED 2 tầng Honda LEAD 2017 2018 mới nhất
4.9 (14) votes

Call Now