GIỚI THIỆU

Se-xh-viet-do-Len-SH-y-dep
led-2tang-xe-sh-y-cao-cap

CÔNG TY KHUÔN MẪU ĐÀI PHONG - ZHI.PAT

Hơn 15 năm phát triển và xây dựng Thương Hiệu, Công Ty Đài Phong đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong ngành khuôn mẫu hợp tác cung ứng sản phẩm gia công cho nhiều công ty trong nước và tập đoàn đa Quốc Gia trên toàn Thế giới.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn sở hữu nguồn nhân lực chất lượng, năng động và hệ thống quản lý toàn diện theo những tiêu chuẩn tiên tiến của Quốc Tế. Cty Đài Phong hãnh diện là đối tác đáng tin cậy cho mọi Nhà Phân Phối. Chúng tôi hân hạnh chào đón những Nhà Phân Phối có chất lượng, uy tín và thiện chí đến hợp tác. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và lợi ích song phương sẽ đem lại sự thành công cho cả hai bên.


  Sáng tạo trong từng mẫu thiết kế tạo dáng và tạo mẫu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp.

Công ty Đài Phong ( ZHI.PAT) luôn tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy sáng tạo. Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm từ nhựa chất lượng tốt, sản phẩm cơ khí chính xác và kĩ thuật cao.

  Điêu luyện và lành nghề về thiết kế kỹ thuật sản phẩm và tạo khuôn

Khuôn mẫu Đài Phong đầu tư đồng bộ chuyên sâu cả phần cứng và phần mềm để tối ưu khả năng thiết kế, giúp người thiết kế đạt tới những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Được sự trợ giúp của công nghệ CAD, CAM – Môi trường thiết kế 3D, kết hợp với việc gia công bằng máy CNC đã nâng cao khả năng liên kết nhanh, chặt chẽ giữa thiết kế và gia công. Nhờ đó, Khuôn mẫu Đài Phong luôn được tạo ra với độ chính xác cao , đảm bảo đúng thời gian tiến độ với khách hàng.

   Quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ văn phòng đến xưởng cơ khí.

Chuyên nghiệp trong từng quy trình sản xuất. Từ công đoạn tiếp nhận thông tin đến lúc giao sản phẩm.

Công ty Đài Phong sử dụng quy trình quản lý khép kín. Tất cả công đoạn từ lúc tiếp nhận thông tin khách hàng, xử lý yêu cầu, tư vấn cho đến lúc hoàn thiện khuôn mẫu sản phẩm, và hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh luôn được kiểm soát chặc chẽ từ phòng QA & QC.

  Trung thực và chính xác

Trung thực và chính xác trong quá trình kiểm soát tiêu chuẩn sản phẩm và sản xuất.

Cốt lõi văn hóa & triết lý kinh doanh của công ty Đài Phong là trung thực. Trung thực trong việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cho đến quy trình thực hiện gia công, tạo mẫu, sản xuất sản phẩm luôn được thực hiện minh bạch thông qua hệ thống giám sát tự động.

DỊCH VỤ GIA CÔNG KHUÔN

Gia công khuôn mẫu Đài Phong đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất từ công đoạn lập bản vẽ thiết kế đến chế tạo khuôn ép, đùn, thổi nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn của Quý Khách.

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA

Sản xuất khuôn, sản xuất nhựa, gia công nhựa, ép nhựa theo yêu cầu (mẫu có sẵn , theo bản vẽ kỹ thuật). Sản xuất và cung cấp các sản phẩm , vật tư liên quan tới nhựa, nhựa kỹ thuật.

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG PHỤ TÙNG XE MÁY

Những sản phẩm thương hiệu ZHI.PAT đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắc khe trong lĩnh vực phụ tùng xe máy. Sản phẩm sản xuất & gia công trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG ĐỒ CHƠI XE MÁY

Công ty Đài Phong sản xuất, gia công, cung cấp phụ kiện, đồ chơi độ xe máy, đặc biệt cung cấp Đèn led 2 tầng, dàn áo SH VN lên SH Ý.

THƯƠNG HIỆU 15 NĂM TRONG NGHÀNH KHUÔN MẪU

Call Now