Ốp bầu lọc gió cao cấp ZHI.PAT – Thấy điều chất nhất

Đam mê trang trí xe đẹp & chất hơn là xu hướng đang thịnh hành hiện nay tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng mới & đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn đồ chơi xe cao cấp – chính hãng của cộng đồng Bikers hiện nay, ZHI.PAT tiếp tục giới thiệu đến khách hàng những mẫu ốp bầu lọc gió trong suốt làm nổi bật hơn phần lọc gió bên trong xe.

Ốp bầu lọc gió cao cấp ZHI.PAT

Thấy điều chất nhất

Dòng ốp bầu lọc gió ( hay còn gọi ốp pô Air, ốp pô e ) chính hãng ZHI.PAT sản xuất mang đến chất lượng cao cấp dành cho dòng xe Vario, Click thái, PCX, Airblade, SHMode.

Độ dày ốp bầu lọc gió ZHI.PAT như thế nào ?

Chất lượng thương hiệu ZHIPAT là điểm nhấn của sản phẩm ốp bầu lọc gió. Ốp bầu lọc gió chính hãng được thiết kế – sản xuất có độ dày cao & cực kỳ nhẹ. Từng khớp kết nối chuẩn xác đến chi tiết nhỏ nhất, chính vì vậy khách hàng lắp đặt nhanh chóng trong vài thao tác & không cần độ hoặc chế như các loại ốp thông thường.

 

Hàng ZHIPAT, sử dụng nhựa KỸ THUẬT BỀN

Sứ mệnh của ZHI.PAT Việt Nam là mang đến các dòng sản phẩm phụ tùng & trang trí xe cao cấp, do đó Zhi.Pat luôn coi trọng chất liệu cấu thành từng sản phẩm. Không như các dòng sản phẩm ốp bầu lọc gió trôi nổi trên thị trường, ốp bầu lọc gió cao cấp thương hiệu ZHI.PAT sử dụng nhựa PC kỹ thuật, mang đến độ bền trong suốt thời gian sử dụng, chịu nhiệt cao, đồng thời tăng khả năng chống va đập cao, không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người.

 


 

Thấy điều chất từ phần lọc gió bên trong

Sản phẩm có lớp chống tia UV, làm giảm những tác hại của ánh nắng mặt trời & không bị ố vàng sau thời gian sử đụng đồng thời nổi bật phần lọc gió bên trong đúng theo tiêu chí ” Nhìn Thấy Điều Chất Nhất” mà sản phẩm ốp bầu lọc gió chính hãng mang lại.

 

 

Tùy theo sở thích của Bikes, ZHI.PAT mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc cho người sử dụng bao gồm:

  • Ốp bầu lọc gió Trong Suốt ( phối với bộ lọc gió BMC )
  • Ốp bầu lọc gió màu đen khói, đỏ, xanh Blue, tím hồng ( lắp theo lọc gió ZIN )

Xuất Xứ Rõ Ràng – Bảo Hành Chính Hãng

Các sản phẩm thương hiệu ZHI.PAT được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng theo hình thức 1 đổi 1 ( lỗi từ nhà sản xuất theo qui định tại https://zhipat.com.vn/ho-tro/bao-hanh )

Hàng chính hãng, Giá rẻ bất ngờ => https://goo.gl/t5LzQU

Hình ảnh Ốp bầu lọc gió màu Đen Khói, Xanh Blue, Đỏ, Tím Hồng

Hình ảnh Ốp bầu lọc gió trong suốt hoàn toàn

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SẢN PHẨM
Địa chỉ: 4 Đường số 3B, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 333 263
Website: https://zhipat.com.vn
Email: daiphong@zhipat.com.vn

 

Nhựa PC Kỹ Thuật được các hãng sản xuất xe HONDA, YAMAHA… sử dụng trong dây chuyền sản xuất phụ tùng xe chính hãng. Ngoài ra, chất liệu nhựa kỹ thuật hiện đang được ZHI.PAT sử dụng trong các sản phẩm cao cấp như: dàn áo SH, đèn led 2 tầng, ốp bầu lọc gió, kính chắn gió SH và các phụ tùng – đồ chơi xe khác. 
Ốp bầu lọc gió cao cấp ZHI.PAT – Thấy điều chất nhất
5 (8) votes

Call Now