ZHI.PAT – Đèn LED 2 tầng Honda VISION 110cc mới

Zhi.Pat – Vẻ phong cách và thời trang vốn có của xe Honda VISION được nổi bật hơn khi lắp đặt hệ thống Đèn pha led 2 tầng chính hãng.

Thiết kế xứng tầm Phong cách hoàn hảo 
Hệ thống đèn pha LED 2 tầng Honda Vision 2014-2018 mới

Hệ thống đèn trước tiêu chuẩn theo xe Vision sử dụng bóng Halogen đã được Honda sử dụng từ nhiều thập niên trước. Với nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay và sự lên ngôi của công nghệ LED 2 tầng hiện đại & bám đường trên dòng xe cao cấp Honda SH được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đón nhận và hình thành trào lưu mới.

Phiên bản đèn LED 2 tầng “cao cấp” được thiết kế dành riêng cho dòng xe Vision 110CC mới của Zhi.Pat mang lại sự hữu dụng khi di chuyển trong đêm tối, ánh sáng 2 tầng bám đường mạnh giúp bạn an tâm khi sử dụng xe.


Đồng thời, công nghệ LED 2 tầng mới nhất góp phần nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng lượng cho xe cũng như vận hành xe luôn an toàn. Thiết kế đèn led 2 tầng tạo nên vẻ cuốn hút & thời trang hòa quyện cùng vẻ hiện đại & năng động của chủ xe.

AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆN ĐẠI

  • Tiết kiệm điện, sáng bám đường & hiện đại hơn. Lắp đặp như chóa Halogen của xe zin, không hao bình, không lên sạc, không thay đổi hệ thống điện của xe.
  • Hệ thống đã bao gồm 06 LED sáng trắng vàng + chóa 2 tầng cùng công nghệ LED 2 tầng mới nhất.
  • Công nghệ LED 2 tầng mới nhất của Hãng ZHI.PAT thiết kế tối ưu & phù hợp với hệ thống điện trên dòng xe Honda Vision
  • Sử dụng cho dòng xe HONDA VISION 2014-2018

Dành cho đại lý: thông số kỹ thuật & chi tiết giá bán https://goo.gl/zVQXwR

Mua sản phẩm: Khách hàng liên hệ trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại các cửa hàng phụ tùng xe máy/shop đồ chơi/shop Decal hoặc các cửa hàng xe máy trên Toàn Quốc.

Giá bán lẻ thực tế tại các cửa hàng bán lẻ sản phẩm có thể chênh lệch bạn nhé, Vì theo thông lệ quốc tế, nhằm đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh, luật cạnh tranh mới của Việt Nam không cho phép nhà sản xuất như Zhi.Pat quy định một mức giá bán lẻ cố định. Vì vậy các cửa hàng được phép điều chỉnh giá bán so với giá đề xuất của Zhi.Pat. Cảm ơn bạn

CÔNG TY TNHH SX – TM DV ĐÀI PHONG
Địa chỉ: 4 Đường số 3B, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 333 263
Email: daiphong@zhipat.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/zhipat
Website: https://zhipat.com.vn

Hình ảnh sản phẩm:

ZHI.PAT – Đèn LED 2 tầng Honda VISION 110cc mới
4.5 (6) votes

Call Now